HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Anh chị em có thể ghé trực tiếp SBIKER SHOP để thử và tham khảo sản phẩm mình muốn mua hay có thể liên hệ trực tiếp : 034 225 3357 or Hotline : 098 9928 456 để đặt hàng và tư vấn sản phẩm với giá thành tốt nhất .
– Hãy gọi trước khi ghé để shop báo sản phẩm nào còn để tiện cho anh em trong việc đi lại một cách thuận tiện nhất
Page Facebook :  Bảo Hộ Xe Máy Sbiker
Nhớ like và theo dõi Fanpage nha Shop sẽ tặng ngay 1 móc khóa khi mua hàng trên 500k ahihi ^^
Nick cá nhân admin : SƠN 
 Phương thức thanh toán

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.

1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.

2. Thanh toán trước: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa. SBIKER đã đăng ký  giao dịch tại Ngân hàng uy tín sau đây:
Vietcombank Chi Nhánh Quận 9
0881000462181
VO HUY SON
Agribank – Donga Bank – Vietinbank – vv

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU

Với phương thức này, SBIKER sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành 24/7, đơn hàng ngoại tỉnh từ 48 tiếng trở lên, tất cả các ngày trong tuần.

SBIKER xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, SBIKER sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!
Xin Cảm Ơn !